ผู้เขียน หัวข้อ: งานอาชีพที่ทำรายได้ล้าน1บาทต่อปี (จนออกจากงานประจำได้)  (อ่าน 698 ครั้ง)

pretty2p

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 270
    • ดูรายละเอียด
งานอาชีพที่ทำรายได้ล้าน1บาทต่อปี (จนออกจากงานประจำได้)  หรือ แสนบาทขึ้นต่อเดือน
งานอาชีพที่มีเงินเรียนจ่ายค่าเทอมของตัวเองได้
งานอาชีพที่มีเงินซื้อบ้าน ของตัวเอง
งานอาชีพที่มีเงินซื้อห้องคอนโดของตัวเอง
งานอาชีพที่มีเงินซื้อรถยนตร์ ของตัวเอง
งานอาชีพที่มีเงินให้ครอบครัว ให้คุณแม่ ในคุณพ่อ ให้น้องได้ใช้อย่างมีความสุข

งานอาชีพที่ทำรายได้ล้าน1บาทต่อปี เป็นงานสุจริต ที่นักศึกษาทำได้และนักศึกษาสนใจมากและเข้ามาทำงานกันมากตอนนี้

อาชีพสุจริต
งานปลอดภัย
งานรายได้ดี
งานไม่ขายบริการ

งานที่นักศึกษาทำได้ระหว่างเรียน ทำรายได้ 20,000-100,000 บาทต่อเดือน ล้านบาทขึ้นต่อปี
งานที่พริตตี้ทำได้ด้วยช่วงกลางคืน ทำรายได้ 50,000-150,000 บาทต่อเดือน ล้านบาทขึ้นต่อปี

งานง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้ งานพริตตี้กลางคืน ที่เรียกกันติดหูว่า งานพีอาร์กลางคืน งานพริตตี้ชงเหล้า งานเอนเตอเทรนดูแลลูกค้านักธรุกิจ เป็นงานที่ไม่น่ากลัวและปลอดภัยมาก งานที่ทำหน้าที่ดูแลลูกค้า  ตอนรับลูกค้าที่ร้าน นั่งคุย นั่งดื่ม เพื่อนเต้น นั่งเล่นเกมต่างๆ เช่น เกมลูกเต๋า เกมจับผิด เกมเป่ายิ้งฉุบ  ทำงานช่วงเวลาประมาณ 6-7 ชม ซึ่งทำงานน้อยมากกว่างานกลางวันอีก แต่รายได้ที่ได้มาเป็นล้านบาทขึ้นต่อปี 
ทำงานตามผับ ร้านนักธุรกิจร้อยล้าน พันล้าน เป็นผับร้านหรู ปลอดภัยแน่นอน ไม่ใช่ร้านเล็กๆตามตึกแถวที่อันตรายครับ เป็นผับร้านหรูที่ทางพี่เก่งคัดเลือกมาให้ว่าดี รายได้ดี ลูกค้าดี แน่นอนครับ 

งานพริตตี้กลางคืนที่ทำตามร้าน จะดีตรงที่มีงานให้ทำได้ทุกวัน มีลูกค้ามาให้เงินทุกวัน อยู่ที่ความขยันในการมาทำงานเท่านั้นครับ ถ้าขยันก็จะยิ่งได้เยอะครับ

งานพริตตี้นี้ทำได้ตั้งแต่อายุ 18 ถึง 26 ปี เท่านั้น  ใครที่อายุน้อยจะมีโอกาศทำงานได้ดี ทำรายได้ดี ทำรายได้ ได้มาก ยิ่งมีีรูปร่างหน้าตาดีด้วย
วันทำงานก็สามารถคุยกันได้

เป็นอาชีพที่รีบทำก่อนยิ่งสามารถทำเงินได้เร็วกว่าคนอื่นๆ  เพราะเป็นอาชีพที่มีนักศีกษามาทำกันเยอะและให้ความสนใจกันมากขนาดนี้
ถ้าสนใจงานอาชีพนี้ ที่ทำรายได้ให้มากกว่า 1 ล้านบาทต่อปีได้ รีบโทรมาคุยปรึกษางานอาชีพนี้ได้เลย  โดยมีงานให้ทำมากมายหลายร้านทั่วกรุงเทพ ซึ่งมีร้านหรู ผับหรู ปลอดภัย ไม่มีเรื่องขายบริการ  โทรเลย 0859417788 พี่เก่ง  ส่งรูปเต็มตัวมาที่ไลไอดี @prettyjob (ใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะคราบ) หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40prettyjob

สนใจงานอาชีพรายได้ดี รายได้เกิน1ล้านต่อปี  รีบสมัครเลย  รับจำนวนจำกัดในแต่ละเดือน แต่ละร้านนะครับ  โทรมาเลย  แอดไลน์มาคุยได้เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ҾѸ 12, 2017, 06:51:54 AM โดย pretty2p »